Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

21/09/2022

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới


Ngày 20/9/2022, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Trần Thanh Sơn, Bảo vệ cơ quan. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Danh, Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng; đồng chí Lê Tiến Dũng, Chi cục trưởng và cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
          Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Công Danh - Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thanh Sơn, chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Trần Công Danh nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ Chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị, đề nghị đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; không ngừng học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Trần Công Danh, Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng trao
 Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Trần Thanh Sơn
 
          Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thanh Sơn đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ để bản thân được đứng vào hàng ngũ của Đảng, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
                                                                                                                          Xuân Trình

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: