Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH PHƯỚC KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG THI HÀNH ÁN DÂN SỰ 19/7/1946 – 19/7/2016

15/07/2016

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH PHƯỚC KỶ NIỆM 70 NĂM  NGÀY TRUYỀN THỐNG THI HÀNH ÁN DÂN SỰ  19/7/1946 – 19/7/2016
Thực hiện Quyết định số 1808/QĐ-BTP ngày 12/10/2015 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc ban hành kế hoạch hoạt động hướng tới tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2016) và ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước v/v tăng cường các hoạt động hướng tới tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước đã xây dựng, triển khai kế hoạch đợt thi đua cao điểm trong giải quyết án và kế hoạch tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của ngành đến toàn thể cán bộ, công chức các cơ quan Thi hành án dân sự tại địa phương tổ chức thực hiện.

          Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước, trong các ngày 13, 14 tháng 7 năm 2016, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước đã tổ chức khai mạc thi đấu giao hữu giải bóng chuyền, cầu lông tại trụ sở cơ quan và tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự tại Nhà Khách tỉnh ủy Bình Phước.
        Ở nội dung thi đấu giao hữu bóng chuyền, cầu lông có sự tham gia của cán bộ, công chức, nhân viên Cục Thi hành án dân sự Tỉnh và 11 Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã tham gia tranh tài. Tại Lễ khai mạc, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Ban Tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự của Cục đã trao Cờ Lưu niệm cho các đội tham gia tranh tài.
 
 
         Trong suốt một ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, nỗ lực hết mình của các tuyển thủ tham gia các bộ môn, khán giả đã được các đội cống hiến những trận đấu hay, đặc biệt là ở nội dung thi đấu giao hữu bóng chuyền, các công chính của các đội đã thể hiện những cú đập bóng đầy uy lực để giành điểm cho đội mình. Nhiều vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông cũng đã thi đấu xuất sắc để giành từng điểm số quý giá vào thi đấu các trận đấu vòng trong. Trong ngày thi đấu, mặc dù thời tiết đã có lúc mưa rất lớn nhưng các vận động viên vẫn đội mưa thi đấu quyết liệt.
 
 
        Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã chọn ra được những tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc để trao giải. Đối với bộ môn bóng chuyền, đội liên quân Chi cục THADS các huyện Chơn Thành, Đồng Phú và thị xã Đồng Xoài đã đạt giải phong cách. Đội liên quân Chi cục THADS các huyện: Bù Đốp, Lộc Ninh, Hớn Quản và thị xã Bình Long đạt huy chương đồng, đội tuyển của Cục THADS tỉnh với kinh nghiệm thi đấu lâu năm và sức bền của tuổi tác đã thi đấu hết mình và xuất sắc đạt huy chương bạc và đội tuyển liên quân của Chi cục THADS các huyện: Bù Đăng, Bù Gia Mập, Phước Long và Phú Riềng với sức trẻ và sự tập luyện đầy trách nhiệm đã cống hiến cho giải những cú đập đầy uy lực và vinh dự tiến thẳng đến danh hiệu quán quân, đạt huy chương vàng của giải bóng chuyền.


 
          Ở giải đấu giao hữu cầu lông, Ban tổ chức giải đã trao Huy chương đồng cho một đơn Nam, một đơn Nữ, một đôi Nam và một đôi Nam – Nữ; Huy chương Bạc cho một đơn Nam, một đơn Nữ, một đôi Nam và một đôi Nam – Nữ và Huy chương Vàng cho một đơn Nam, một đơn Nữ, một đôi Nam và một đôi Nam – Nữ.
 
 
        Trong buổi Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự, tổ chức vào ngày 14/7/2016, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước vinh dự được đón đồng chí Hoàng Kim Chiến, Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Tư pháp cùng các đồng chí Lãnh đạo Phòng chuyên môn thuộc Cục về dự buổi Lễ. Vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Luật, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, ông Võ Đình Tuyến, nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bình Phước, các ông bà đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh, Lãnh đạo TAND, VKSND, Công an tỉnh, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các Sở, Ngành, các cơ quan cấp Tỉnh thuộc Tỉnh Bình Phước và các đơn vị liên quan cùng tập thể cán bộ, công chức, nhân viên thi hành án dân sự trong tỉnh và cán bộ, công chức THADS đã nghỉ hưu về dự buổi Lễ.
        Trong không khí trang nghiêm và ấm áp của buổi Lễ, Lãnh đạo Cục công tác phía Nam – Bộ Tư pháp, Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Phước đã tặng Hoa chúc mừng, phát biểu, nói chuyện và động viên cán bộ, công chức, nhân viêc các cơ quan dân sự Thi hành án dân sự trong tỉnh. Đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Hoàng Kim Chiến, Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam – Bộ Tư pháp và ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Hữu Luật, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước đã chia sẻ với cán bộ, công chức các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh về những kỷ niệm, đặc biệt là kỷ niệm những ngày đầu tỉnh Bình Phước được tái lập (năm 1997), những khó khăn và sự cố gắng vượt qua khó khăn của những cán bộ, công chức ngành Thi hành án dân sự địa phương ngày đó với cán bộ, công chức, nhân viên Thi hành án dân sự dự buổi Lễ. Qua đó, động viên, khích lệ tinh thần vượt khó của cán bộ, công chức trong ngành, với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ, các vị Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo cũng nhắc nhở cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Thi hành án dân sự thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thực thi công vụ.

 
 
         Ghi nhận và biểu dương thành tích trong thực hiện nhiệm vụ, có 5 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào thi đua nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước và Cục trưởng Cục THADS tỉnh tặng thưởng. Thay mặt Lãnh đạo Bộ, và Lãnh đạo địa phương, đồng chí Hoàng Kim Chiến, Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Tư pháp, ông Nguyễn Hữu Luật, nguyên UVTW Đảng, nguyên  Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước và đồng chí Nguyễn Văn Triệu, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
 
 
           Đặc biệt, trong bầu không khí ấm áp, thân tình tại buổi Lễ, cán bộ, công chức, nhân viên ngành THADS trong tỉnh đã được đồng chí Hoàng Kim Chiến và ông Nguyễn Hữu Luật gửi gắm tình cảm của mình qua một số bài hát ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ kính yêu và ca ngợi về ngành THADS.
Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Triệu, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã đại diện cho tập thể cán bộ, công chức, nhân viên THADS tại địa phương tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tư pháp và Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo tỉnh, với lòng nhiệt huyết và yêu ngành, yêu nghề, đồng chí đã phát biểu hứa hẹn, quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 và những năm tiếp theo.
          Các hoạt động chào mừng và Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2016) tại Cục THADS tỉnh Bình Phước được tổ chức thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của tập thể CB, CC, NV ngành THADS tại địa phương, đây là đòn bẩy, là động lực quan trọng giúp thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2016 và những năm tiếp theo tại các cơ quan THADS trong tỉnh Bình Phước, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ của toàn ngành.

 
                                                                                  
                                                                            Trần Đăng Tú
Phó Chánh văn phòng-Cục THADS tỉnh Bình Phước

Các tin đã đưa ngày: