Sign In

Cục THADS TP Đà Nẵng: Công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

18/05/2020

       Ngày 15 tháng 5 năm 2020, Cục thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp của Bộ trưởng Bộ Tư pháp. Đến dự Lễ công bố có đồng chí Trần Phước Thu, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố, lãnh đạo Cục và lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục; Lãnh đạo cơ quan Thi hành án dân sự quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
     Thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp đồng chí Trần Phước Thu, Cục trưởng đã trao Quyết định cho 06 đồng chí thư ký thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp và giao nhiệm vụ, hướng phấn đấu cho các đồng chí. Hy vọng rằng các đồng chí vừa bổ nhiệm với nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn cố gắng hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đội ngũ Chấp hành viên của Thi hành hành án dân sự TP Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh.
       Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp, đồng chí Nguyễn Đức Tùng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Cục và lãnh đạo các đơn vị và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo; hứa sẽ cố gắng phấn đấu phát huy năng lực trong công tác, phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện có hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
                                                                         Mai Thanh Phương
                                                              Văn phòng Cục THADS TP ĐN
 

Các tin đã đưa ngày: