Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức công bố và trao quyết định điều động công chức

25/02/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức công bố và trao quyết định điều động công chức
Nhằm tạo điều kiện để rèn luyện, bồi dưỡng công chức, giúp công chức trưởng thành và toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu công tác cán bộ trước mắt và lâu dài của các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh. Qua đó, để từng bước điều chỉnh việc bố trí công chức hợp lý, tăng cường công chức cho những Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc có nhu cầu cấp bách, hoặc có nhiều khó khăn, những năm gần đây công tác điều động công chức được Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự và Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện đặc biệt quan tâm.
 
Ngày 24 tháng 02 năm 2021, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã ký các quyết định điều động công chức trong đợt tháng 03 năm 2021. Để triển khai quyết định điều động, chiều ngày 25 tháng 02 năm 2021, tại Hội trường B Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định điều động công chức các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh.
Dự Lễ công bố có Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Thủ trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục Thi hành án dân sự; đại diện Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành, Lấp Vò, thành phố Sa Đéc, thành phố Cao Lãnh và các công chức được điều động.
Tại buổi lễ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp – Vũ Quang Hiện đã trao các Quyết định điều động cho 06 công chức thuộc các Phòng chuyên môn thuộc Cục Thi hành án dân sự và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành, Lấp Vò, thành phố Sa Đéc, thành phố Cao Lãnh.
Thay mặt công chức mới được điều động bà Phạm Thị Hoàng Anh, Thẩm tra viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lấp Vò được điều động về Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, các phòng thuộc Cục Thi hành án dân sự và lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện, đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các công chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian qua, nhất là việc quyết định điều động lần này đã tạo điều kiện cho nhiều công chức được công tác ở gần gia đình, có điều kiện rất thuận lợi để vừa thực hiện tốt trách nhiệm của cá nhân với gia đình vừa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được cơ quan phân công. Đồng thời, bà Phạm Thị Hoàng Anh cũng xin hứa với Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, các phòng thuộc Cục Thi hành án dân sự và lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện, sẽ cố gắng hết sức để hòa nhập nhanh với tập thể nơi mới đến, đoàn kết cùng tập thể, chấp hành nghiêm và quyết tâm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được lãnh đạo đơn vị phân công để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo.
Cũng tại buổi lễ Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp – Vũ Quang Hiện đã trao quyết định cho ông Trần Mỹ Đông, Thư ký thi hành án Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án dân sự Cục Thi hành án dân sự được thôi việc theo nguyện vọng từ ngày 01/3/2021.
Phát biểu chỉ đạo tại lễ công bố Cục trưởng Vũ Quang Hiện thay mặt Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự chúc mừng các công chức mới được điều động. Cục trưởng nhấn mạnh, việc điều động là công tác thường xuyên, Cục trưởng đề nghị các công chức mới được điều động không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, tiếp cận công việc và hòa nhập với tập thể trong đơn vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng thời, ông Vũ Quang Hiện cũng chúc mừng ông Trần Mỹ Đông đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại Cục Thi hành án dân sự và ghi nhận những công lao, đóng góp của ông Trần Mỹ Đông trong quá trình công tác. Cục trưởng Vũ Quang Hiện hy vọng rằng, dù không còn công tác, ông Trần Mỹ Đông vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp, luôn giữ trong mình tinh thần của người công chức thi hành án dân sự./.


Theo Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin đã đưa ngày: