Sign In

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính, Kế toán viên, Thư ký thi hành án

09/06/2022

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính, Kế toán viên, Thư ký thi hành án
Thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp & Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS), chiều ngày 08/6/2022 Cục THADS tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp cho 9 công chức, 01 thẩm tra viên chính, 01 Kế toán viên và 01 Thư ký thi hành án.
Tham dự có ông Vũ Quang Hiện - Cục trưởng, ông Bùi Văn Khanh - Phó Cục trưởng, lãnh đạo các Phòng chuyên môn và các công chức có tên trong danh sách được bổ nhiệm.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Vũ Quang Hiện đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các Chấp hành viên, Thẩm tra viên nhận được Quyết định bổ nhiệm đáp ứng các tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ đào tạo, bồi dưỡng theo quy định. Đồng thời mong muốn các Chấp hành viên, Thẩm tra viên, Kế toán viên và Thư ký thi hành án cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng với chức danh vừa được bổ nhiệm.

Chấp hành viên trung cấp mới được bổ nhiệm bà Lê Thị Thanh Xuân - Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Châu Thành đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, chân thành cảm ơn lãnh đạo Cục, Phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo đơn vị nơi công tác đã giúp đỡ, tạo điều kiện để bản thân và các công chức được bổ nhiệm đợt này được tham gia học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và tham gia kỳ thi và đạt kết quả tốt, hứa sẽ không ngừng cố gắng trau dồi bản thân để nâng cao chất lượng, hiệu quả, đảm bảo thi hành án đúng pháp luật, góp phần cùng cơ quan THADS trong toàn tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: