Sign In

Cục Thi hành án dân sự tổ chức gặp mặt tri ân các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

27/07/2022

Cục Thi hành án dân sự tổ chức gặp mặt tri ân các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ và để làm tốt công tác chăm sóc gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, sáng ngày 27/7/2022 Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức họp mặt tri ân các thân nhân gia đình chính sách là công chức đang công tác tại Cục Thi hành án dân sự, đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách nguyên là lãnh đạo Cục đã về hưu nhân ngày kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Buổi gặp mặt diễn ra dưới sự chủ trì của ông Vũ Quang Hiện - Cục trưởng; sự tham dự của các Phó Cục trưởng, lãnh đạo các Phòng chuyên môn cùng thân nhân gia đình chính sách là các công chức đang công tác tại Cục Thi hành án dân sự.
Theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Cục, Cục trưởng Vũ Quang Hiện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Cục trưởng Vũ Quang Hiện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thân nhân gia đình liệt sỹ và thương binh đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện trong công tác của các đồng chí lãnh đạo Cục. Đồng thời, hứa sẽ luôn phát huy phẩm chất anh Bộ đội cụ Hồ trong việc giáo dục con cháu, đặc biệt là những con cháu tiếp tục là công chức có trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện kiến thức để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chuyên môn đóng góp cho sự phát triển của đất nước.
Ngoài ra, Cục Thi hành án dân sự còn tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà tri ân các gia đình chính sách nguyên là lãnh đạo Cục đã về hưu. Các đồng chí dù đã nghỉ chế độ nhưng vẫn dõi theo từng bước đi của Ngành thi hành án dân sự trong thời gian qua, luôn quan tâm đến công việc của Ngành, nhiệt tình đóng góp ý kiến để hoạt động của Ngành ngày càng tốt hơn./.
Ngọc Thật

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: