Sign In

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và Hội thao Khối thi đua số 6, các cơ quan Nội chính tỉnh Đồng Tháp

30/11/2020

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và Hội thao Khối thi đua số 6, các cơ quan Nội chính tỉnh Đồng Tháp
Chiều ngày 27/11/2020, Khối thi đua số 6, các cơ quan Nội chính tỉnh Đồng Tháp tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 
Khối thi đua số 6 gồm các đơn vị: Sở Tư pháp, Thanh tra Tỉnh, Tòa án nhân dân Tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh, Cục Thi hành án dân sự, Công an Tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh và Ban Pháp chế HĐND tỉnh.
Trong năm 2020, các đơn vị đã tích cực hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua “Cả nước xây dựng nông thôn mới cùng đất nước hội nhập và phát triển”, “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại ở phía sau”. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Khối thi đua thực hiện văn hóa công sở gắn kết với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn với nhiều mô hình tiêu biểu mang lại hiệu quả thiết thực, trong đó mô hình câu lạc bộ hòa giải cơ sở, tết quân dân, trạm dừng chân nghĩa tình và quản lý giúp đỡ người nghiện ma túy tại xã được UBND tỉnh công nhận mô hình điển hình tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2020. Đồng thời, công tác khen thưởng chú trọng vào các tập thể nhỏ, cá nhân trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm xây dựng cơ quan vững mạnh, đoàn kết nội bộ. Tổng kết công tác thi đua năm 2020, Khối thi đua số 6 đã bình xét và thống nhất đề nghị UBND Tỉnh tặng 01 Cờ Thi đua và Chủ tịch UBND Tỉnh tặng 06 Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã lập thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Khối.
Dịp này, Khối các cơ quan Nội chính còn tổ chức Hội thao với các trò chơi dân gian để tạo không khí vui vẻ để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức quyết tâm hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2021 nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác.

Hội thao được tổ chức với tinh thần giao lưu, đoàn kết là chính, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị thành viên trong Khối thi đua số 6 có dịp giao lưu tập luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết. Đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước được phát huy sâu rộng trong từng đơn vị, nâng cao tinh thần “Làm việc tốt, vui chơi khỏe” của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động.
Hòa chung không khí đó, Cục Thi hành án dân sự tỉnh cũng tham gia Hội thao một cách tích cực. Kết thúc Hội thao đơn vị nhận được 02 giải ba với môn thi Chuyền bóng bằng hai chân và môn bóng nổ tiếp sức.

Tác giả ảnh: Trần Ngọc Phương Thanh
Theo Công đoàn cơ sở Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: