Sign In

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH THAM GIA HỘI THI VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

10/10/2022

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH THAM GIA HỘI THI VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Ngày 07-08/10/2022, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai đã tham gia Hội thi tìm hiểu về công tác cải cách hành chính tỉnh Gia Lai năm 2022 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.
Đội Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai tham gia Hội thi với 03 phần, Phần thi tự giới thiệu được các thành viên thực hiện trang trọng nhưng không kém phần sôi động, có kết hợp trình chiếu các hình ảnh của đơn vị, trên nền nhạc Bài ca Ngành Thi hành án. Đội đã giới thiệu chung về cơ cấu tổ chức của Cục và truyền tải thông điệp công chức thi đua thực hiện “Kỷ cương, trách nhiệm, tận tụy, chuyên nghiệp, hiệu quả”. Phần thi kiến thức, Đội đã trả lời xuất sắc các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tình huống do Ban Tổ chức đưa ra. Phần thi tiểu phẩm, Đội đã dàn dựng tiểu phẩm về Bộ phận một cửa và hỗ trợ trực tuyến thi hành án dân sự, giới thiệu về cách thức thực hiện thủ tục hành chính của cơ quan thi hành án dân sự. Qua đó, đã thể hiện được hình ảnh về Người cán bộ Thi hành án dân sự “Vì dân phục vụ”.
 
Một số hình ảnh của cuộc thi
Thông qua Hội thi, các Đoàn viên Công đoàn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm và là dịp để đơn vị tuyên truyền cải cách thủ tục hành chính trong công tác thi hành án dân sự. Kết thúc Hội thi, Đội Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự được trao giải Khuyến khích toàn đoàn./.
 

Tác giả ảnh: Trần Nguyễn Lệ Ngân
Theo BCH CÔNG ĐOÀN CỤC THADS TỈNH GIA LAI

Các tin đã đưa ngày: