Sign In

Chi bộ Thi hành án tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025

27/05/2020

Chi bộ Thi hành án tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025
      Chiều ngày 15/5/2020, Chi bộ Thi hành án tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội diễn ra trong không khí tưng bừng thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và trong không khí hào hùng Kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, Kỷ niệm 130 năm Ngày Sinh nhật Bác Hồ.
      Tổng số dự Đại hội có 06 đảng viên, trong đó có 05 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị, Đại hội được vinh dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chư Păh đến dự và chỉ đạo Đạị hội.
      Tại Đại hội, đồng chí Phạm Thành Ba - Bí thư Chi bộ có bài diễn văn khai mạc và trình bày Báo cáo Chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ luôn giữ vững sự ổn định về chính trị, xây dựng khối đoàn kết nhất trí. Thực hiện dân chủ, công khai, công bằng, minh bạch, tất cả vì mục tiêu xây dựng Chi bộ và Chi cục Thi hành án dân sự huyện ngày càng phát triển. Chi bộ chú trọng công tác xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu; phát huy dân chủ đi đôi với tăng cường kỷ luật, kỷ cương; tăng cường chỉ đạo, đổi mới và nâng cao lượng sinh hoạt Chi bộ; quan tâm thực hiện các nguyên tắc sinh hoạt Đảng, nhất là nguyên tắc phê bình và tự phê bình. Phát huy tính dân chủ, chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, quyền làm chủ của công chức, đảng viên và quần chúng trong các buổi sinh hoạt để tất cả công chức, đảng viên được quyền bàn bạc, tham gia quyết định các công việc của Chi bộ và đơn vị.
      Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Chi bộ Thi hành án cũng thẳng thắn nhìn nhận một số tồn tại, hạn chế, như: một số nhiệm vụ công tác triển khai còn chậm tiến độ; tinh thần trách nhiệm của một số cán bộ, công chức có lúc chưa cao; nội dung, chất lượng sinh hoạt chuyên đề chưa được phong phú.
      Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, tìm ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, Đại hội cũng lấy ý kiến góp ý dự thảo các Báo cáo.
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chư Păh ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các đảng viên Chi bộ Thi hành án trong việc thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chư Păh khẳng định, mặc dù khối lượng công việc ngày càng nhiều nhưng Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mặt công tác, đặc biệt là công tác thi hành án các vụ việc có giá trị lớn, phức tạp. Thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng từng đảng viên về mục đích, ý nghĩa và vai trò lãnh đạo của Đảng trong hệ thống chính trị nói chung, trong đơn vị nói riêng. Quan tân công tác phát triển đảng viên; công tác tổ chức cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng…
      Từ những kết quả đã đạt được, Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chư Păh tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ mới 2020-2025, Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy được những ưu điểm, khắc phục được những tồn tại, hạn chế hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
      Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Chi bộ Thi hành án đã bầu ra được Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 2 đồng chí: đồng chí Phạm Thành Ba, Chi cục trưởng, Bí thư Chi bộ; đồng chí Vũ Thị Lan Anh, Phó Chi cục trưởng, Phó Bí thư Chi bộ. Nhân dịp này, Đại hội cũng bầu đại biểu dự Đại hội đảng bộ cấp trên gồm 01 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết./.


Theo Bùi Văn Thắng - Chi cục THADS huyện Chư Păh

Các tin đã đưa ngày: