Sign In

CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC DỌN VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SỸ PHƯỜNG THANH BÌNH

29/07/2019

CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC DỌN VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SỸ PHƯỜNG THANH BÌNH
Nhằm hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), để chuẩn bị cho đêm "Thắp nến tri ân - Tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sỹ”, Chiều ngày 26/7/2019, Đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường Thanh Bình (thành phố Hải Dương) tổ chức vệ sinh, quét dọn, làm đẹp cảnh quan Nghĩa trang Liệt sỹ phường Thanh Bình.
Trước khi tiến hành dọn vệ sinh, các đồng chí đoàn viên đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Thanh Bình để tưởng nhớ công ơn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 Ngay sau khi thắp hương tại Đài tưởng niệm chính và các phần mộ liệt sĩ, các đoàn viên thanh niên đã lau chùi điện thờ, các phần mộ, đồng thời quét dọn, vệ sinh toàn bộ khu vực nghĩa trang.
 

Hoạt động này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Cục THADS tỉnh Hải Dương đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Đồng thời, giáo dục đoàn viên, thanh niên ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan sống./.
 
 
 

Các tin đã đưa ngày: