Sign In

Tiêu hủy nhiều loại ma túy, hung khí và các tang vật khác

19/06/2017

Tiêu hủy nhiều loại ma túy, hung khí và các tang vật khác
Chiều ngày 9/6/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành tiêu hủy tang vật của 16 vụ án.
Hội đồng tiêu hủy do đồng chí Đinh Thế Tài làm chủ tịch, với sự tham gia của đại diện Sở Tài chính Hà Tĩnh. Đại diện Viện kiểm sát tỉnh Hà Tĩnh tham gia giám sát trực tiếp quá trình tổ chức tiêu hủy.

Kiểm tra các tang vật tiêu hủy
 
Sau khi tiến hành thủ tục công bố quyết định thi hành án về việc tiêu hủy tang vật, tài sản và quyết định thành lập Hội đồng tiêu hủy và các quy định khác của pháp luật có liên quan, Hội đồng tiêu hủy tang vật đã tiến hành tiêu hủy, đốt các loại hung khí của 16 vụ án gồm nhiều loại ma túy, thuốc phiện như: 328 gam chế phẩm heroin,19,9396 gam thuốc phiện; 725 gam hoa, lá, cành cây cần sa; 9,7818 gam Methamphetamin...vv
 
 Tiến hành đốt một số tang vật
 

Ngoài ra, Hội đồng tiêu hủy còn phá hỏng, làm biến dạng, để mất khả năng sử dụng đối với các loại tang vật như: dao dài, dao gập, búa cán gỗ, thép xoắn phi 12...vv; một số tang vật gây án khác được chôn lấp, phá hủy theo quy định.

Tất cả số tang vật, tài sản trên của 16 vụ án đã được Hội đồng tiêu hủy nhất trí và tiến hành tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật, có sự giám sát, chứng kiến của các thành viên có liên quan.

Các tin đã đưa ngày: