Sign In

Tuổi trẻ Cục THADS tỉnh Hậu Giang cùng với tuổi trẻ Cụm 3 - “Vì văn minh đô thị”: Xung kích, tình nguyện đi đầu trong mọi mặt trận

12/08/2017

Tuổi trẻ Cục THADS tỉnh Hậu Giang cùng với tuổi trẻ Cụm 3 - “Vì văn minh đô thị”: Xung kích, tình nguyện đi đầu trong mọi mặt trận
     Tuổi trẻ là tuổi của xung kích, tình nguyện, đi đầu trong mọi mặt trận và luôn phát huy tinh thần đoàn kết thân ái, từ đó tạo thành một sức mạnh tập thể to lớn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã tin tưởng giao cho tuổi trẻ chúng ta.

     Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017). Ngày 12/8/2017, đồng chí Lê Thị Thùy An, phó Bí thư ĐCS sở VHTTDL tỉnh Hậu Giang, thay mặt Cụm trưởng làm Trưởng đoàn và cùng với các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư, các bạn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Cụm 3 - “Vì văn minh đô thị” đã tổ chức tuyên truyền pháp luật và các hoạt động khác tại xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
     Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức về pháp luật, kỹ năng ứng xử pháp luật trong đời sống của thanh thiếu niên và bà con Nhân dân, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Đồng thời, góp phần đổi mới, sáng tạo trong xây dựng, triển khai các mô hình, hình thức tuyên truyền pháp luật phù hợp, từng bước đưa pháp luật đi vào cuộc sống cho nhân dân và thanh thiếu niên một cách thiết thực, có hiệu quả. Hoạt động này do đồng chí Huỳnh Cao Cường, Bí thư chi đoàn Sở Tư pháp thực hiện.
 
Một số hình ảnh hoạt động của Cụm 3 - "Văn Minh Đô Thị"

     Sau hoạt động tuyên truyền pháp luật, các hoạt động khác cũng được diễn ra như: Vì an sinh xã hội (Tặng 10 phần quà, mỗi phần quà gồm 01 thùng mì và 10kg gạo cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng); Vì đàn em thân yêu (Tặng 300 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi); Vì nông thôn giàu đẹp (Phát quang hành lang đường giao thông nông thôn); Hớt tóc miễn phí. Tổng trị giá của các hoạt động: 4.700.000đ.

     Kết thúc các hoạt động cùng ngày. Qua đó đã thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, vượt khó, phục vụ mọi nhiệm vụ; xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của ĐVTN trong Cụm 3. Đồng thời, cũng đã tạo được điều kiện cho các cán bộ đoàn, ĐVTN được gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự trao đổi, phối hợp thường xuyên, liên tục giữa các cơ sở Đoàn trong Cụm 3 - “Vì văn minh đô thị”.
CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH HẬU GIANG

Các tin đã đưa ngày: