Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ kết nạp đảng cho đảng viên mới

08/09/2017

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ kết nạp đảng cho đảng viên mới
Ngày 08/9/2017, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú gồm bà Phạm Thị Mỹ Nương, bà Trịnh Thị Thu Thủy, ông Võ Trí Văn, ông Sơn Minh Hải.
     Lễ kết nạp được diễn ra đúng theo trình tự thủ tục Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự chủ trì của đồng chí Sơn Duy Oai – Bí thư Chi bộ - Cục trưởng, cùng với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành và tất cả đảng viên trong Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
 

     Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Leo – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Cục trưởng đã thay mặt Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên. Trong không khí trang nghiêm, sau khi nhận được quyết định, dưới cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả đảng viên trong Chi bộ các đồng chí Phạm Thị Mỹ Nương, Trịnh Thị Thu Thủy, Võ Trí Văn, Sơn Minh Hải đã tuyên thệ lời thề của đảng viên mới kết nạp theo quy định.
 
 
     Dịp này, đồng chí Sơn Duy Oai - Bí thư chi bộ đã chúc mừng và thông báo nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên cho 04 đồng chí mới được kết nạp biết để thực hiện; đồng thời đã phân công đảng viên chính thức và Chi đoàn Thanh niên tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức theo quy định.
Sơn Minh Hải 

 

Các tin đã đưa ngày: