Sign In

Tuổi trẻ Thi hành án thị xã Long Mỹ chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp

16/06/2021

Tuổi trẻ Thi hành án thị xã Long Mỹ chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp
Hưởng ứng các hoạt động của Ban chấp hành Đoàn thanh niên thị xã Long Mỹ năm 2021. Sáng ngày 16/6/2021, Chi đoàn Chi cục THADS thị xã Long Mỹ phối hợp với Đoàn phường Thuận An, Chi đoàn các cơ quan ban ngành thị xã Long Mỹ cùng với nhân dân khu vực 4, phường Thuận An tiến hành làm đường nông thôn tại khu vực 4, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Tuyến đường xây dựng có chiều ngang 2m, chiều dài gần 2km được đổ đá với hơn 20 hộ dân sinh sống. Nguồn kinh phí xây dựng do UBND phường Thuận An vận động các nhà hảo tâm quyên góp. Do đây là đường đất nên hàng năm đến mùa mưa bảo thì việc đi lại của người dân ở đây hết sức khó khăn, vất vả nhất là các em học sinh phải lội bùn mới đến được trường học.
 

Có thể nhận thấy sự vui mừng, phấn khởi của người dân khi tuyến đường được xây dựng. Bên cạnh đó cũng thấy rõ nhiệt huyết của các bạn đoàn viên tham gia làm đường giúp người dân thoát khỏi cảnh lội bùn, các em học sinh đến trường được an toàn hơn mỗi khi mưa bão đến tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội và nâng cao ý thức cho người dân trong việc quản lý duy tu bảo dưỡng các công trình giao thông nông thôn, tạo diện mạo nông thôn mới. Từ đó, các công trình dân sinh ngày càng có sức sống bền lâu với thời gian và hơn hết là mang lại sự an toàn, yên tâm cho người dân địa phương khi tham gia giao thông
                                                                                                Hoàng Hưng
Chi cục THADS thị xã Long Mỹ


 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: