Sign In

Hội thao chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và 74 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam 28/8

04/09/2019

Hội thao chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và 74 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam 28/8
Được sự thống nhất của Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, ngày 24/8/2019 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thao giải bóng đá mini nam chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam.
Về dự Hội thao với sự tham dự của ông Nguyễn Đức Biên - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang; ông Sơn Duy Oai - Nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang; bà Huỳnh Thị Son - Nguyên Phó trưởng Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Lãnh đạo các Chi cục THADS trực thuộc và cùng toàn thể công chức, người lao động trong hệ thống THADS trong tỉnh.

Hội thao với sự tham gia của 04 đội bóng, được liên kết từ các đơn vị. Qua hơn 3 giờ thi đấu sôi nổi và quyết liệt, kết quả giải nhất thuộc về liên quân giữa 02 đơn vị là Chi cục THADS thành phố Vị Thanh và huyện Châu Thành A, giải nhì thuộc về liên quân giữa 02 đơn vị là Cục THADS tỉnh và Chi cục THADS huyện Vị Thủy, giải ba thuộc về liên quân giữa 02 đơn vị là Chi cục THADS huyện Phụng Hiệp và huyện Châu Thành.
 

Hội thao không chỉ là dịp để công chức, người lao động có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác mà còn là sân chơi lành mạnh giúp cho công chức, người lao động rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng đời sống văn hóa công sở và góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hội thao cũng là sự thể hiện vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang trong việc quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên./.
Trí Văn
Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: