Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vị Thanh kết nạp đảng viên mới

13/06/2022

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vị Thanh kết nạp đảng viên mới
Ngày 09 tháng 6 năm 2022, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vị Thanh đã tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy. Tham dự gồm có đồng chí Trần Thanh Tuấn – Bí thư Chi bộ, đồng chí Lý Hoàng Bảo – Phó Bí thư và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vị Thanh.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vị Thanh, đồng chí Trần Thanh Tuấn – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thúy, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Tuấn đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đồng chí Thúy tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vị Thanh góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  
Gia Vĩ

Các tin đã đưa ngày: