Sign In

Đại hội Công Đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022

17/11/2017

Đại hội Công Đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm  lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-LĐLĐ ngày 01/3/2017 của Ban Thường vụ LĐLD huyện Văn Lâm về việc tổ chức ĐH Công đoàn các cấp và ĐH công đoàn huyện Văn Lâm lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Sáng ngày 15/11/2017, Công Đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tôn Thị Kim Thúy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện và toàn thể các đồng chí là đoàn viên công đoàn.

 
Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của BCH Công đoàn Chi cục THADS huyện Văn Lâm nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2022 cùng các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên trong công đoàn. Theo báo cáo tổng kết công tác công đoàn của Ban chấp hành công đoàn thì Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động đặc biệt là thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn; xây dựng các phong trào thi đua; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của  đoàn viên, CNVC – LĐ.
 

ồng chí Tôn Thị Kim Thúy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Văn Lâm tặng hoa chúc mừng)
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tôn Thị Kim Thúy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, xác định Công đoàn đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần đưa Công đoàn Chi cục trở thành một tổ chức công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển. Đồng thời, đồng chí cũng đưa ra những nhiệm vụ mới cho BCH Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Lâm trong nhiệm kỳ tới như: Hoạt động Công đoàn phải đề cao yếu tố tình cảm; tính tiên phong của giai cấp công nhân; phải đảm bảo quyền lợi, đó là quyền hợp pháp và quyền chính đáng cho đoàn viên; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn chính trị cho các công đoàn viên; Tổ chức sâu rộng hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện đổi mới cải cách hành chính tại đơn vị; phát triển xây dựng cơ quan đơn vị văn hóa, đội ngũ CBCC tận tụy, sáng tạo, tinh thần phục nhân dân nghiêm túc; thực hiện tốt quy chế dân chủ, chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 

ồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Văn Lâm tặng hoa chúc mừng)
 
Tiếp đó, thay mặt cho Chi ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng cũng mong muốn, yêu cầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới với sức trẻ và sự năng động sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà các cấp đã giao phó; phát huy tốt hơn nữa vai trò, năng lực xứng đáng với niềm tin LĐLĐ cấp trên cũng như của Đoàn viên công đoàn đã tín nhiệm. Đối với đoàn viên công đoàn nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình, có tinh thần phối hợp giúp BCHCĐ ngày càng mạnh hơn, tích cực tham mưu những giải pháp để BCH tổng hợp triển khai trong tổ chức thực hiện. Đồng thời mong muốn BTV LĐLĐ huyện tiếp tục quan tâm sâu sát, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện cho CĐ cấp dưới.
 
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt BCH nhiệm kỳ mới đồng chí Phan Tuấn Anh – Chủ tịch công đoàn cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tôn Thị Kim Thúy – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Chi bộ để bổ sung vào phương hướng hoạt động của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
  
                                                                                     Vũ Hà-TTV, CCTHADS Văn Lâm.

Tác giả ảnh: Đức Hà
Theo Chi cục THADS huyện Văn Lâm

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: