Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị cán bộ cồng chức

04/02/2016

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị cán bộ cồng chức

Hòa chung không khí thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2016), Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020; sáng ngày 04/02/2016 tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2016. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hoàng Thụ, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Chánh Văn phòng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục và toàn thể công chức và người lao động của trong cơ quan Cục.

 

Hội nghị đã đánh giá về tình hình hoạt động cơ quan năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016; tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016; hoạt động Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo thu chi tài chính tài chính cơ quan năm 2015; góp ý kiến quy chế làm việc của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ.

Trong năm qua, các hoạt động của Ban được thực hiện một cách chủ động, đồng bộ, kịp thời, có hiệu quả. Công tác chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của ngành, của cấp ủy và cơ quan đề ra. Tổ chức đảng, đoàn thể không ngừng được củng cố, xây dựng và phát triển. Công tác tư tưởng, tổ chức cán bộ và thực hiện Quy chế làm việc luôn được thực hiện tốt. An ninh trật tự cơ quan được giữ vững. Tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ được phát huy. Bầu không khí tập thể vui tươi, phấn khởi, đoàn kết.

 

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Thụ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cao, không khí thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ của cán bộ công chức toàn cơ quan. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh mỗi cán bộ, công chức và người lao động của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, sáng tạo, phẩm chất đạo đức, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà với nhiều thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Vũ Hoàng Thụ thay mặt Công đoàn Viên chức tỉnh Hưng Yên trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên.


Theo BCH Công đoàn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: