Sign In

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

20/05/2016

Ngày 09/5/2016, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp. 
Tham dự buổi lễ có Cục trưởng Đặng Đình Quyền, các Phó Cục trưởng Nguyễn Hữu Anh và Đào Thanh Huyền, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục và Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã, thành phố.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Cục trưởng Đặng Đình Quyền đã trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp cho các đồng chí Lê Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng Cục, Dương Diêu - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án và Lê Quang Hòa - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Ninh Hòa.
 

 
Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Chấp hành viên trung cấp mới được bổ nhiệm, Cục trưởng Đặng Đình Quyền đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời khắc phục những mặt còn hạn chế, tồn tại, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với vị trí, vai trò của Chấp hành viên trung cấp, với sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên cũng như của cơ quan, đồng nghiệp.. 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện các Chấp hành viên trung cấp mới được bổ nhiệm, đồng chí Lê Mạnh Hùng trân trọng cảm ơn Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Cục đã tin tưởng bổ nhiệm các đồng chí làm Chấp hành viên trung cấp, cảm ơn đồng chí, đồng nghiệp đã luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí trong thời gian qua để các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng, nỗ lực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như năng lực quản lý, chỉ đạo điều hành để cùng với lãnh đạo, công chức trong đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời các đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, sự chia sẻ và hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để các đồng chí hoàn thành tốt trọng trách của mình.
 

 
 
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng chỉ đạo và yêu cầu lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Chấp hành viên, cán bộ, công chức trong đơn vị nỗ lực phấn đấu đến ngày 30 tháng 6 năm 2016, toàn tỉnh đạt kết quả 60% về việc và 30 % về tiền.
 
Theo VP Cục

Các tin đã đưa ngày: