Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức thăm hỏi, tri ân công chức đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 -19/7/2021)

23/07/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức thăm hỏi, tri ân công chức đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 -19/7/2021)
Ngày 16/7/2021, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống THADS, Cục THADS tỉnh Lai Châu đã tổ chức thăm và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục trực thuộc và công chức các cơ quan thi hành án dân sự trong tỉnh đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Lai Châu. Hoạt động này không chỉ là sự tri ân đối với thế hệ trước, mà còn là hoạt động ôn lại truyền thống của ngành, đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến thế hệ trẻ của cơ quan, lan tỏa truyền thống tốt đẹp  “Uống nước nhớ nguồn”
Ngày 16/7/2021 Đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Lãnh đạo, công chức các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Lai Châu. Do điều kiện công tác cũng như ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh covid 19, Cục THADS tỉnh Lai Châu không tổ chức đến thăm hỏi các đồng chí đã nghỉ hưu nhưng không sinh sống trên địa bàn thành phố Lai Châu được. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã gửi những phần quà đến các đồng chí để bày tỏ sự tri ân đối với sự đóng góp của các đồng chí cho ngành Thi hành án Lai Châu. Những phần quà tuy nhỏ bé những đã thể hiện được tình cảm của tập thể lãnh đạo, công chức Cục THADS tỉnh Lai Châu trước những đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí cho hoạt động của ngành.
Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Trần Công Hướng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lai Châu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các đồng chí cán bộ nghỉ hưu, gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp của các đồng chí cho Ngành Thi hành án dân sự đồng thời chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ.
 

Tập thể Lãnh Đạo Cục THADS tặng quà cho Đ/c Đặng Thị Mão nguyên Đội trưởng Đội THADS
huyện Tuần giáo thuộc tỉnh Lai Châu (cũ)

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã nghỉ hưu bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động khi đoàn đến thăm, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo, công chức Cục THADS tỉnh và gửi lời chúc đến các đồng chí Lãnh đạo, công chức THADS tỉnh Lai Châu mạnh khỏe, tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của ngành THADS tại địa phương. 


Theo Tin Văn phòng Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: