Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên thực hiện các hoạt động nhân dịp Tết cổ truyền

30/01/2024

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên thực hiện  các hoạt động nhân dịp Tết cổ truyền
Bên cạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai các hoạt động nghiệp vụ và các mặt công tác khác, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên luôn quan tâm mọi mặt đời sống công chức, người lao động đơn vị
Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Chi cục phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ quan bàn thống nhất thực hiện một số hoạt động để chăm lo, động viên công chức, người lao động nhân dịp Tết đến xuân về. Chi cục sắp xếp, bố trí cho công chức, người lao động nghỉ tết theo quy định, thực hiện phúc lợi để công chức, người lao động có thêm kinh phí chi tiêu sắm sửa cùng gia đình đón tết, Công đoàn cũng bố trí kinh phí để chuẩn bị quà cho đoàn viên.
Đồng thời, như thường lệ hàng năm, đơn vị cũng chuẩn bị những phần quà để gửi đến các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Chi cục đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Than Uyên. Ngày 25/01/2024 tập thể đơn vị đã tổ chức thăm, chúc tết, tặng quà các đồng chí: Nguyễn Đăng Hùng, Nguyễn Đăng Thành, nguyên lãnh đạo Chi cục. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm của công chức, người lao động tri ân đến những người đi trước.
Xúc động trước tình cảm của tập thể đơn vị, các đồng chí nguyên lãnh đạo Chi cục bày tỏ sự cảm ơn và chúc tập thể công chức, người lao động Chi cục luôn mạnh khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
       
Ảnh Tập thể đơn vị tặng quà tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo Chi cục
 


Theo Chi cục Than uyên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: