Sign In

Khối tố tụng huyện Than Uyên phối hợp tổ chức hoạt động nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

14/03/2024

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên ngành tố tụng huyện phối hợp với Công đoàn, Chi đoàn, Hội phụ nữ các cơ quan tổ chức giải giao hữu bóng chuyền hơi và chương trình giao lưu, gặp mặt chị em phụ nữ là cán bộ, chiến sỹ, công chức, người lao động trong các cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Toà án, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên.
Tại buổi giao hữu bóng chuyền hơi, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, với tinh thần thể thao cao thượng đã thu hút sự theo dõi, cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.
Tại buổi giao lưu gặp mặt chị em phụ nữ, lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, chúc chị em phụ nữ trong khối luôn là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Thông qua hoạt động phong trào đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ, công chức, người lao động các đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ nhiệm vụ chính trị đươc giao, đồng thời là dịp gắn thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.
 
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

  


Theo Chi cục Than uyên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: