Sign In

Tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)

09/03/2021

Tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)
         Chiều ngày 04/3/2021, tại hội trường Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông phối hợp với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lâm Hà tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ. 
           Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể các đồng chí của hai đơn vị Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lâm Hà.

   
 
         Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Khắc Trường,  Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông đã ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Đối với chị em Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông- Lâm Hà, thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu, luôn cố gắng hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

   


        Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Quang Kiên, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lâm Hà cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ cán bộ, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đam Rông và mong muốn với vai trò là người vợ, người mẹ và là cán bộ của cơ quan, đơn vị, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng luôn tiếp tục cố gắng, phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Các tin đã đưa ngày: