Sign In

Tặng quà chia sẻ, động viên cán bộ Thi hành án có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

23/12/2022

Tặng quà chia sẻ, động viên cán bộ Thi hành án có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
      Nhằm chia sẻ và động viên cán bộ, công chức, người lao động trong Ngành thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhiều cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Sáng ngày 20/12/2022 đồng chí Lê Văn Cường - Phó Cục trưởng Cục THADS - đại diện cho toàn thể công chức, người lao động của Cục thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn và Chi cục THADS các huyện, thành phố đã đến thăm chia sẻ, động viên và tặng quà cho đồng chí Đặng Quỳnh Như – Cán bộ Chi cục THADS huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.
      Tổng số tiền Cục THADS tỉnh phát động, kêu gọi tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong ngành THADS của tỉnh ủng hộ là 15.850.000 đồng. Số tiền trên tuy không lớn nhưng là nguồn động viên thiết thực, kịp thời giúp đồng chí Đặng Quỳnh Như giảm bớt phần nào gánh nặng về kinh tế, để có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn cảnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đặng Quỳnh Như đã xúc động cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động trong toàn Ngành đã chia sẻ, động viên trong lúc khó khăn. Đồng chí Như cũng hứa sẽ không ngừng cố gắng, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Ma Thị Phương - Phòng NV&TCTHA

Các tin đã đưa ngày: