Sign In

Đoàn công tác Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai làm việc với Lãnh đạo huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà

18/09/2018

Đoàn công tác Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai làm việc với Lãnh đạo huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà
       Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2018, Đoàn công tác Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai do đồng chí Lê Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Quốc Lâm – Phó cục trưởng và các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Phòng chuyên môn của Cục. Trong chuyến công tác này, Đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo huyện Bắc Hà và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện.
       
Đ/c Lê Anh Tuấn – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai
phát biểu tại buổi làm việc

       Tiếp và làm việc với Đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai; về phía huyện Bắc Hà có đồng chí Lý Bình Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Hà cùng đông đủ công chức, người lao động Chi cục Thi hành dân sự huyện Bắc Hà.

        Đồng chí Kiều Cao Hạnh – Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà báo cáo về kết quả công tác thi hành án dân sự 11 tháng năm 2018 trên địa bàn huyện Bắc Hà đã đạt được những kết quả khả quan, cụ thể: Về việc đạt 94,5%, vượt 21% so với chỉ tiêu được giao; Về tiền đạt 82,16%, vượt 48,66% so với chỉ tiêu được giao. Có được kết quả như vậy là do Lãnh đạo Cục luôn quan tâm đến công tác quản lý điều hành; công tác giáo dục chính trị đạo đức và ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ đối với đội ngũ cán bộ công chức và người lao động, đồng thời làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan hữu quan có liên quan đến công tác thi hành án dân sự và chính quyền địa phương các xã, thị trấn trong việc xác minh, đôn đốc giải quyết việc thi hành án dân sự; giải quyết kịp thời, dứt điểm các bản án, quyết định của Tòa án có hiệu lực thi hành. Từ đó chưa có vụ việc nào phải tổ chức cưỡng chế. Cùng với việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ thi hành án thì công tác tổ chức đảng, đoàn thể cũng được kiện toàn và phát huy được vai trò, sức mạnh của tổ chức mình, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. 


       Tại buổi làm việc, các đồng chí Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai, Lãnh đạo huyện Bắc Hà đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, ý chí vươn lên của người đứng đầu đơn vị cũng như toàn thể công chức, người lao động Chi cục trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành và của địa phương. Tuy nhiên, tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động Chi cục cần tiếp tục tập trung cao độ tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu được giao, đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác thi hành án dân sự bền vững, góp phần thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chung của ngành và ổn định anh ninh chính trị, trật tự ở địa phương./.
 KCH - Chi Cục THADS huyện Bắc Hà

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: