Sign In

Tiếp nhận trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

14/08/2018

       Thực hiện công văn số 86/CTĐ-CTXH ngày 12/7/2017 của Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và Công văn số 1103/UBND-CTĐ ngày 09/11/2017 của UBND huyện Si Ma Cai về việc thực hiện cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.
       Sáng ngày 10/8/2018, tại Hội trường tầng I, trụ sở khối dân, Hội chữ thập đỏ huyện Si Ma Cai đã tổ chức hội nghị ký kết nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2018.
 

       Tại hội nghị, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Si Ma Cai đã ký kết và nhận đỡ đầu cháu Tráng Thị Chua, sinh năm 2011, dân tộc: Mông, hiện đang ở tại thôn Lao Chải, xã Quan Thần Sán, huyện Si Ma Cai. Thời gian đỡ đầu 3 năm để cháu Tráng Thị Chua phấn đấu vươn lên trong học tập và ổn định cuộc sống.

       Đây là việc làm có nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương đến những hoàn cảnh khó khăn, để sau này các cháu vươn lên trong cuộc sống./.
 
                                      S.Q.D - Chi cục THADS huyện Si Ma Cai

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: