Sign In

Chi bộ Tư pháp - Thi hành án dân sự huyện Đức Huệ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

22/02/2023

Chi bộ Tư pháp - Thi hành án dân sự huyện Đức Huệ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Tư pháp – Thi Thành án dân sự huyện Đức Huệ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú vào ngày 21/02/2023.
Trong không khí sôi nổi thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2023 với chủ đề: “Kỷ cương, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”. Chi bộ Tư pháp – Thi Thành án dân sự huyện Đức Huệ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Hà Giang - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho  đồng chí Lê Minh Thiện – Thư ký thi hành án chi cục THADS huyện Đức Huệ.

Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, quần chúng ưu tú đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia các hoạt động, phòng trào của đơn vị trong thời gian sắp tới; không ngừng phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu; xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ huyện Đức Huệ và Chi bộ Tư pháp Thi hành án dân sự huyện Đức Huệ.

Đồng chí Lê Thị Hà Giang - Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng để sớm được công nhận đảng viên chính thức theo quy định của Điều lệ Đảng. Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi cục ngày càng phát triển, vững mạnh.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: