Sign In

Cục THADS và Công Đoàn viên chức tỉnh Ninh Bình tri ân, thăm hỏi gia đình chính sách là Cán bộ công chức Cục THADS tỉnh.

24/07/2020

Cục THADS và Công Đoàn viên chức tỉnh Ninh Bình tri ân, thăm hỏi gia đình chính sách là Cán bộ công chức Cục THADS tỉnh.
       Nhằm phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn- Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2020), ngày 23/7/2020 Lãnh đạo Cục THADS cùng Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách của cán bộ công chức đang công tác tại Cục THADS tỉnh.
        Đến thăm gia đình, Đoàn đã thắp hương tri ân Anh hùng liệt sỹ, động viên thăm hỏi và trao quà cho gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
        Thay mặt Đoàn, đồng chí Lại Thế Anh – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh  đã động viên, chia sẻ những mất mát và ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của gia đình.  Đoàn cũng mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, góp phần động viên con em trong ngành yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
        Trong không khí gặp mặt thân mật các gia đình chính  sách  rất xúc động , bày tỏ lòng biết ơn đến Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, Công Đoàn Viên chức tỉnh luôn dành sự quan tâm chu đáo động viên thăm hỏi và đây là nguồn động viên lớn nhất đối với gia đình.


Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: