Bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án khóa IX đợt 1 tại Hà Nội

18/10/2010
Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án khóa IX đợt 1 tại Hà Nội khai giảng ngày 08/4/2010. Sau 6 tháng học tập và rèn luyện, ngày 08/10/2010, các học viên của lớp đã vui mừng dự lễ bế giảng lớp học. Đến dự Lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo các vụ, các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp. Phía Học viện Tư pháp có Ban Giám đốc vùng các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp cùng toàn thể học viên của khóa học.

TS. Lê Thu Hà – Trưởng khoa đào tạo Chấp hành viên và các chức dạnh tư pháp khác vui mừng báo cáo tổng kết khóa học. So với các khóa học trước, kết quả học tập của khóa học này được đánh giá khá cao. 119 học viên đã được Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp nhất trí công nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo nghiệp vụ thi hành án. Trong đó, Hội đồng đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 03 học viên đạt danh hiệu “Học khá, rèn luyện tốt” và 04 học viên có thành tích trong phong trào thi đua “Xây dựng trường lớp”.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, bà Trần Minh Phượng – Phó vụ trưởng vụ Tổ chức- cán bộ Tổng cục thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp và mong rằng các học viên sẽ tiếp tục học hỏi chuyên môn nghiệp vụ và trau dồi đạo đức nghề nghiệp trong quá trình công tác.

Thanh Hương