Tết thiếu nhi 1/6/2012 tại Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo - Tổng cục Thi hành án dân sự

04/06/2012
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2012, Công đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng cục thi hành án dân sự đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức gặp mặt các cháu là con của cán bộ, công chức thuộc Vụ, gồm 17 cháu đang độ tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đây là lần đầu tiên, các cháu có dịp gặp gỡ một cách đông đủ các bạn, các anh, chị em và các bác, các cô, các chú cùng công tác với bố, mẹ các cháu.

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”….

Nhằm kịp thời động viên kết quả học tập của các cháu, đồng chí  Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng, Bí thư Đảng ủy Tổng cục đã có mặt tham dự buổi liên hoan và trao tặng các phần thưởng cho 04 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2011-2012 vừa qua. Đồng chí Lê Thị Kim Dung cũng đã thay mặt Lãnh đạo Vụ trao 17 suất quà của Vụ, đồng thời cũng đã gửi đến các cháu món quà của Bộ Tư pháp, của Tổng cục Thi hành án dân sự dành cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Được gặp mặt, các cháu không chỉ vui vì được nhận quà, được ăn bánh kẹo, mà còn có cơ hội để trổ tài. Nào là đơn ca, song ca, nào là múa võ, mỗi tiết mục lại được động viên bằng những tràng pháo tay và những món quà thú vị.

 

 

Món quà của Bộ, của Tổng cục, của Vụ và việc tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi chính là việc làm cụ thể đặc biệt có ý nghĩa tinh thần không chỉ đối với các cháu mà còn cả đối với bố, mẹ các cháu, những công chức bên cạnh việc nỗ lực làm sao cho hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao vốn có nhiều khó khăn, phức tạp, thường xuyên phải làm việc ngoài giờ nhưng lại phải đảm bảo làm tròn trách nhiệm chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái sao cho ngoan và giỏi, mai sau trở thành những người có ích cho xã hội.

Vụ GQKNTC-TCTHA