Chung tay giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn

23/08/2013
Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự. Chiều ngày 23/8/2013, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Thi hành án dân sự phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục tổ chức Lễ phát động cuộc vận động quyên góp tới toàn thể công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan Tổng cục để tham gia ủng hộ, giúp đỡ một số công chức nữ của Tổng cục đang điều trị bệnh dài ngày và một số công chức nữ đang công tác tại các cơ quan Thi hành án dân sự địa phương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tới dự và phát động phong trào, có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Tổng cục trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Thi hành án dân sự, đồng chí Hoàng Kim Thủy - Phó trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Thi hành án dân sự và đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng cục.

Tại buổi lễ, đông đảo các cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn các đơn vị thuộc Tổng cục đã nhiệt tình hưởng ứng, nhiều cá nhân tham gia ủng hộ, giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn vượt mức phát động.

 

Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của công chức, đoàn viên công đoàn trong cơ quan Tổng cục đối với những đồng nghiệp trong Ngành đang gặp khó khăn.

Với tinh thần đó, trong thời gian tới Tổng cục Thi hành án dân sự sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các hoạt động để giữ vững phong trào và thực hiện tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”.

 

Trên cơ sở tổng hợp kết quả ủng hộ, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Thi hành án dân sự và Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục sẽ quyết định mức hỗ trợ, báo cáo Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục và thông báo tới toàn thể cán bộ, công chức đoàn viên công đoàn biết.

 

Nguyễn Thị Ngân