Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Uông Bí thăm, tặng quà người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10

04/10/2021

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Uông Bí thăm, tặng quà
người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10
 
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), chiều cùng ngày đại diện lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Uông Bí đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên người cao tuổi là bố, mẹ của cán bộ công chức trong đơn vị. Cùng tham gia có đại diện tổ chức công đoàn và Đoàn thanh niên của Chi cục.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên gia đình các cụ: Cụ Lê Thị Thành (82 tuổi), cụ Vũ Văn Uyên (84 tuổi) tại phường Nam Khê, thành phố Uông Bí; Cụ Triệu Thị Phượng (83 tuổi) tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí và cụ Nguyễn Văn Mai (81 tuổi) tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều.

Đoàn đến thăm tặng quà cụ Lê Thị Thành (82 tuổi), cụ Vũ Văn Uyên (84 tuổi)
  
Đoàn đến thăm tặng quà cụ Triệu Thị Phượng (83 tuổi)

Đoàn đến thăm tặng quà cụ Nguyễn Văn Mai (81 tuổi)
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình, đồng thời bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ đều được sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân, họ hàng và bà con lối xóm. Các đồng chí trong Đoàn chúc các cụ sức khoẻ, hạnh phúc và trường thọ, động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để tuyên truyền, vận động con cháu, bà con họ hàng tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh./.
THEO LƯƠNG THỊ NHA TRANG – CHI CỤC THADS TP.UÔNG BÍ
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: