Sign In

ĐOÀN CÁN BỘ SỞ TƯ PHÁP TỈNH SAVANMAKHET - CHDCND LÀO THĂM LÀM VIỆC TẠI CỤC THADS TỈNH QUẢNG TRỊ

25/08/2017

ĐOÀN CÁN BỘ SỞ TƯ PHÁP TỈNH SAVANMAKHET  - CHDCND LÀO THĂM LÀM VIỆC TẠI CỤC THADS TỈNH QUẢNG TRỊ
Nhân chuyến thăm và trao đổi, học tập kinh nghiệm với Sở Tư pháp tỉnh Quảng Trị, ngày 24 tháng 8 năm 2017 đoàn Sở Tư pháp tỉnh Savanakhet - CHDCND Lào do đồng chí: Uphayvanxaynhavong - Giám đốc sở làm Trưởng đoàn thăm và làm việc với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi thông tin các quy định của pháp luật về hệ thống tổ chức thi hành án dân sự của mỗi bên, chia sẽ những kinh nghiệm trong việc tổ chức thi hành những vụ việc khó khăn, phức tạp và việc phối hợp tổ chức thi hành những Bản án, quyết định dân sự của Tòa án nước ngoài, quyết định của Trọng tài nước ngoài đã được Tòa án Việt Nam công nhận, cho thi hành tại Việt Nam và Bản án, quyết định dân sự của Tòa án Việt Nam được công nhận và cho thi hành tại Lào.
 
Đồng chí: Uphayvanxaynhavong, Giám đốc - Sở Tư pháp tỉnh Savanakhet cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và chia sẽ nhiều thông tin bổ ích cho đoàn trong việc tổ chức thi hành án.
Đồng chí: Nguyễn Tài Ba , Cục trưởng - Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị cảm ơn sự  quan tâm đến thăm và vui mừng được đón đoàn đến làm việc với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị . Mong rằng, hai bên sẽ tiếp tục có những chuyến thăm và làm việc để có điều kiện trao đổi thông, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác thi hành án.
 
Đây là, chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng nhằm vun đắp tình hữu nghị sắt son giữa hai tỉnh Savanakhet- tỉnh Quảng Trị nói riêng và hai nước bạn Lào - Việt Nam nói chung ngày càng bền chặt. Như, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đúc kết:
Việt - Lào hai nước chúng ta
Tình sâu hơn nước Hồng hà, Cữu Long.
Trương Văn Đới

Các tin đã đưa ngày: