Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ III - nhiệm kỳ 2020-2025

28/05/2020

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ III - nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 27/5/2020, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Hồ Văn Chính, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng tổ chỉ đạo Đại hội đến dự và chỉ đạo Đại hội.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tài Ba - Bí thư Chi bộ đã đọc Báo cáo chính trị trình đại hội, Báo cáo đã đánh giá toàn diện việc lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ đối với đảng viên, các tổ chức đoàn thể và chuyên môn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Bên cạnh đó Chi bộ cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Văn Chính, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận những kết quả đã đạt được và chỉ ra các tồn tại cần được khắc phục để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong nhiệm kỳ 2020-2025.
Sau một ngày làm việc khẩn trương, dân chủ Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới 2020-2025 và đồng chí Nguyễn Tài Ba, Cục trưởng được bầu làm Bí thư.
Trương Văn Đới

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: