Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

04/03/2020

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Chiều ngày 27/02/2020, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Giang. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hoàng Nuôi, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Hồ Hùng Anh, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Trường Minh, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Chi cục trưởng đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, đồng thời chúc mừng đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, với sự phấn đấu không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Hồ Hùng Anh, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới, đồng thời đồng chí cũng dặn dò đảng viên mới phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang đã đọc lời tuyên thệ, thể hiện ý chí quyết tâm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu chúc mừng Chi bộ kết nạp đảng viên mới và chúc mừng quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của đảng, đồng chí Lê Hoàng Nuôi đánh giá cao về công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, Chi bộ đã chú trọng chất lượng trong công tác phát triển đảng viên, là tiền đề quan trọng để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Cũng tại buổi Lễ, Chi bộ đã phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Hoàng Giang trong thời gian thử thách 12 tháng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức./.
 
 
                                                                                                                            Đinh Trường Minh
                                                                                                     Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành

Các tin đã đưa ngày: