Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng trao quyết định tuyển dụng công chức

31/10/2022

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng trao quyết định tuyển dụng công chức
Theo kết quả trúng tuyển công chức năm 2021 thì các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh Sóc Trăng có 12 thí sinh trúng tuyển (11 Chuyên viên tổ chức thi hành án và 01 Kế toán viên).

Sáng ngày 27/10/2022, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng cho 12 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Uốt – Cục trưởng, các đồng chí Phó Cục trưởng, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh và đại diện Lãnh đạo các Chi cục Thi hành án dân sự có công chức trúng tuyển.

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Uốt – Cục trưởng đã trao Quyết định và chúc mừng các cá nhân xuất sắc vượt qua các vòng xét tuyển, đồng thời, mong muốn các công chức mới trúng tuyển sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, tận tụy, cống hiến, phục vụ Nhân dân, có tinh thần cầu tiến, luôn đoàn kết nhất trí để cùng đơn vị công tác hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Văn Uốt cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị có công chức được tuyển dụng phải phân công theo đúng vị trí việc làm, tạo điều kiện, giúp đỡ công chức mới làm quen với công việc để phấn đấu hoàn thành các công việc được giao. 
 

Quách Vĩnh Phong, Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: