Sign In

Chi cục THADS huyện Thạch Thành tổ chức cưỡng chế kê biên tài sản

09/08/2021

Chi cục THADS huyện Thạch Thành tổ chức cưỡng chế kê biên tài sản
Ngày 05/8/2021, Chi cục THADS huyện Thạch Thành đã cưỡng chế kê biên tài sản không huy động lực lượng.
Vào hồi 14h ngày 05/8/2021, Chi cục THADS huyện Thạch Thành đã tiến hành cưỡng chế kê biên tài sản của ông Bùi Văn Huân và bà Bùi Thị Chiều, địa chỉ: Thôn Thành Minh, xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Buổi cưỡng chế kê biên có sự tham gia của đại diện VKSND huyện, đại diện Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, Phòng Kinh tế & Hạ tầng, phòng Tài chính & Kế hoạch và chính quyền địa phương.
Chấp hành viên đã kê biên toàn bộ tài sản thế chấp là 01 thửa đất số 65 thuộc tờ bản đồ 02, bản đồ hiện trạng khu vực đất thổ cư năm 1998, diện tích 500m2 (Năm trăm mét vuông); trong đó đất ở 400m2, đất vườn 100m2 và toàn bộ các tài sản trên đất theo thông tin tại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tuy nhiên theo Bản đồ địa chính xã năm 2007 thì thửa đất số 65, tờ bản đồ số 02, nay là thửa đất số 798, tờ bản đồ số 07 Bản đồ đo đạc năm 2007, diện tích đất thực tế của gia đình ông  Bùi Văn Huân và bà Bùi Thị Chiều là 739m2 và toàn bộ các tài sản là nhà ở, công trình gắn liền với đất.
Do vắng mặt người phải thi hành án nên không thực hiện được việc thỏa thuận giá tài sản kê biên, tổ chức thẩm định giá và bán đấu giá theo quy định, đơn vị đã lựa chọn tổ chức thẩm định giá, bán đấu giá và thống nhất giao tài sản kê biên cho đại diện gia đình ông Huân, bà Chiều là bà Nguyễn Thị Xinh bảo quản tài sản cho đến khi có quyết định của cơ quan có thẩm quyền. Buổi cưỡng chế diễn ra thành công sẽ giúp cho quá trình thẩm định giá, bán đấu giá đúng quy định pháp luật.
Tin bài: Lê Thị Bình, Chi cục THADS huyện Thạch Thành

 

Các tin đã đưa ngày: