Sign In

Cục Thi hành án dân sự TP.HCM Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

13/01/2023

Cục Thi hành án dân sự TP.HCM  Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
Ngày 13.01.2023, Cục Thi hành án dân sự (THADS) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã tổ chức gặp gỡ thân mật với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức của Cục THADS Thành phố qua các thời kỳ. Quyền Cục trưởng Nguyễn Văn Hòa, nguyên Phó Cục trưởng Võ Minh Hòa, nguyên Phó Cục trưởng Phạm Thị Thanh Loan, cùng tham dự buổi gặp mặt.
Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Lãnh đạo Cục và tập thể công chức, người lao động, Q. Cục trưởng Nguyễn Văn Hòa kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe. Cục THADS TPHCM đã thông tin đến các cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật của các cơ quan THADS TPHCM năm 2022 (qua báo cáo bằng hình ảnh), những khó khăn, thách thức và nhiệm vụ nặng nề của Cục Thi hành án dân sự TPHCM trong bối cảnh hậu quả của đại dịch Covid-19, các cơ quan Thi hành án dân sự TPHCM tiếp tục phải thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính theo tinh thần Nghị quyết số 96/2019/NQ-QH14 của Quốc hội.
 
   
Để có được những kết quả góp phần tích cực vào thành tựu chung của Hệ thống THADS toàn quốc và góp phần ổn định chính trị, kinh tế - xã hội tại địa phương, các cơ quan THADS Thành phố luôn luôn kế thừa, học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe sự quan tâm, góp ý, động viên về tinh thần của những cán bộ đã nghỉ hưu. Qua đó, đồng chí Quyền Cục trưởng hy vọng các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm, trí tuệ cho đơn vị trong những năm tiếp theo. Nhân dịp này, Lãnh đạo Cục đã tặng quà chúc mừng năm mới đến cán bộ hưu trí.
 
   

Nguyên Phó Cục trưởng Phạm Thị Thanh Loan chúc mừng những đổi mới của Cục THADS thành phố, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Cục với các đồng chí là cán bộ hưu trí. Mong Lãnh đạo Cục tạo nhiều cơ hội cho các đồng chí hưu trí có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ đàn em, đồng thời bày tỏ mong muốn Ban Lãnh đạo Cục tiếp tục được kiện toàn, chia sẻ công việc, để toàn thể công chức, người lao động chung sức, chung lòng cho sự phát triển của Hệ thống THADS Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân được tổ chức tại Cục sau mấy năm dịch bệnh, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ trong không khí ấm áp những thông tin về tình hình của đơn vị, Hệ thống THADS Thành phố Hồ Chí Minh và cùng nhau giao lưu, ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới Xuân Quý Mão./.

                                                                                                                             Cẩm Tú
 

Các tin đã đưa ngày: