Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới.

23/08/2023

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới.
Thực hiện Quyết định số 507-QĐ/HU ngày 20/7/2023 của Huyện uỷ Yên Sơn về kết nạp đảng viên mới, sáng ngày 21/8/2023, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Sơn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Việt Dũng – nhân viên lái xe của Chi cục. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ứng Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Việt Dũng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.     
Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ, đảng viên mới Lê Việt Dũng đã tuyên thề và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.     


Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Ứng Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Lê Việt Dũng, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí giao nhiệm vụ cho đảng viên của Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Dũng trong thời gian dự bị.
 

Với việc kết nạp thêm đồng chí Lê Việt Dũng, đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 10 đồng chí, trong đó có 09 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị./.
   
Nguyễn Thị Hoa - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Yên Sơn.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: