Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Tường tổ chức hoạt động thăm hỏi, tri ân các gia đình thương binh và thân nhân liệt sỹ.

25/07/2019

Phát huy truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) , chiều ngày 24/7/2019 đại diện Lãnh đạo Chi cục và Ban chấp hành công đoàn cơ sở Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường do đồng chí Mầu Thị Phương - Phó Chi cục trưởng làm trưởng đoàn đã tchức thăm hỏi và tặng quà gia đình cán bộ, công chức, người lao động Chi cục có thân nhân là thương binh, liệt sỹ.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với gia đình đồng chí Phùng Quang Tiến có bố là liệt sỹ; đồng chí Nguyễn Tuấn Hoàn có bố là thương binh,  đã cống hiến tuổi thanh xuân, xương máu của mình trên các chiến trường rực lửa để giành lại hòa bình, độc lập, tự do cho quê hương, cho Tổ quốc.
Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Mầu Thị Phương đã tặng quà và động viên, chia sẻ với thân nhân 2 gia đình vượt qua nỗi đau, mất mát do chiến tranh gây ra, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
      Hoạt động thăm hỏi, tri ân của Chi cục THADS huyện Vĩnh Tường đối với các gia đình thương binh và thân nhân liệt sỹ đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm và bày tỏ tấm lòng tri ân trước những hi sinh, mất mát của các thế hệ cha, anh đồng thời khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc  cho thế hệ hôm nay./.
 
Vũ Thanh Hương

Các tin đã đưa ngày: