Sign In

Chi bộ Chi cục THADS Sông Lô tổ chức kết nạp đảng viên mới

14/04/2017

Ngày 12/4/2017, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Lô đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lại Thị Vân Anh. Dự buổi lễ có đồng chí Lã Bình Binh - Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Lô  cùng các đảng viên trong Chi bộ
Trải qua một thời gian phấn đấu, được sự giúp đỡ của Chi bộ, quần chúng ưu tú Lại Thị Vân Anh đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, quần chúng ưu tú Lại Thị Vân Anh đã tuyên thệ lời thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng viên mới và cả Chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Lã Bình Binh đã thay mặt Chi bộ chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lại Thị Vân Anh. Tin tưởng rằng, đảng viên mới Lại Thị Vân Anh sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 
Nguyễn Như Bắc

Các tin đã đưa ngày: