Sign In

Chi bộ Chi cục THADS huyện Lục Yên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

05/02/2023

Chi bộ Chi cục THADS huyện Lục Yên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Căn cứ Quyết định kết nạp Đảng viên số 474/-QĐ/HU ngày 12/12/2022 của Huyện ủy Lục Yên. Sáng ngày 16/01/2023, Chi bộ Thi hành án dân sự thuộc Đảng hộ huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Tô Thị Thùy Liên vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Tô Thị Thùy Liên đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Tô Thị Thùy Liên, sau khi nhận Quyết định đồng chí Tô Thị Thùy Liên đã đọc tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 

 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm cho đồng chí Đảng viên mới tiếp tục không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng./.

                                       Tin bài: Hà Chung Kiên – Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lục Yên
 

Các tin đã đưa ngày: