Sign In

Cục THADS tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng

04/04/2023

Cục THADS tỉnh Bắc Giang tổ chức  Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng
Ngày 24/3/2023, Tổng cục trưởng Tổng cục THADS đã ban hành Quyết định số 236/QĐ-TCTHADS về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, theo đó, ông Giáp Văn Bền - Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Giang kể từ ngày 01/4/2023. Thực hiện quy định về bổ nhiệm công chức lãnh đạo, chiều ngày 04/4/2023, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Giang đối với ông Giáp Văn Bền.
Dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có đại diện các cơ quan: Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh và Sở Tư pháp tỉnh. Về phía các cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang có các đồng chí Lãnh đạo Cục, cấp ủy Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo các Chi cục, chấp hành viên, thẩm tra viên các cơ quan THADS và toàn thể công chức Cục THADS tỉnh Bắc Giang.
 
Đại diện các cơ quan, ban, ngành tặng hoa chúc mừng đồng chí Giáp Văn Bền
 
Thừa uỷ quyền của Tổng cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Tần – Cục trưởng Cục THADS trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Giáp Văn Bền, tân Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Giang. Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Nguyễn Thị Bích Tần đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Giáp Văn Bền trên cương vị là Chi cục trưởng trong thời gian qua. Qua quá trình lựa chọn, đồng chí Bền đã nhận được sự tin tưởng, giới thiệu với số phiếu tín nhiệm cao để Tổng cục THADS quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Giang. Tập thể lãnh đạo Tổng cục THADS đánh giá đồng chí Giáp Văn Bền là cán bộ có kinh nghiệm trưởng thành từ cơ sở, trong quá trình công tác đã thể hiện tốt năng lực lãnh đạo, làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác THADS. Tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Giáp Văn Bền sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực và kinh nghiệm, kiến thức vốn có của bản thân, đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang lãnh đạo, công chức, người lao động các cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Ngành, góp phần tích cực vào sự phát triển của tỉnh Bắc Giang trong những năm tiếp theo.
 
Đ/c Nguyễn Thị Bích Tần- Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Giáp Văn Bền cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan ban Đảng, lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang, sự tin tưởng, tín nhiệm của công chức các cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang đã quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách. Khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm lớn lao đối với cá nhân đồng chí và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy năng lực, sở trường trên cương vị mới,cùng tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác THADS tại địa phương ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang, Cục trưởng Nguyễn Thị Bích Tần cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Ban Tổ chức và các Ban của Tỉnh uỷ cùng các cơ quan, ban ngành hữu quan. Mong rằng trong thời gian tới, các cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và phối hợp tốt của các cơ quan, ban ngành trong công tác thi hành án dân sự. Tin tưởng, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể công chức, người lao động các cơ quan THADS, sự ủng hộ, phối hợp tốt của các cơ quan, ban ngành hữu quan, trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan THADS tỉnh  Bắc Giang hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.
Phòng TCCB- Cục THADS tỉnh Bắc Giang
 

Các tin đã đưa ngày: