Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham gia cùng Cụm thi đua số 1 - Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Kỳ Nghỉ hồng” năm 2018

25/06/2018

         Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018. Trong 02 ngày 23 và 24.6.2018, Cụm thi đua số 1 thuộc Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh đã tổ chức các hoạt động tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại xã đảo Nhơn Châu. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng “Chiến dịch Thanh niên tỉnh nguyện hè” năm 2018.
         40 đoàn viên thanh niên thuộc Cụm thi đua số 1 đã tổ chức khám và phát thuốc cho 100 người cao tuổi tại xã đảo Nhơn Châu; truyền thông về chủ đề “Trang bị kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại và đuối nước cho trẻ em” cho thiếu nhi địa phương; tổ chức buổi tuyên truyền chủ đề “Bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản ven bờ” và phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân; ra quân dọn vệ sinh và khai thông 300 mét mương thoát nước bị hư hại do đợt lũ năm 2017; tặng 01 loa di động cho Đoàn xã Nhơn Châu để tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi địa phương & trồng 30 cây Sao đen dọc doanh trại D30, dọc đường lên cột cờ Thanh niên và giao lưu bóng chuyền, lửa trại với Xã đoàn Nhơn Châu.

         Hoạt động tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” đã phát huy tinh thần xung kích, chuyên môn của cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khỏe, tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, giúp người dân các địa bàn vùng sâu, vùng xa xây dựng nông thôn mới.

         Qua các hoạt động của Chương trình góp phần thực hiện công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn Hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Một số hình ảnh được ghi lại:


 
Thu Trinh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: