Sign In

Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức và quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Chi ủy viên

22/02/2016

Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức và quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Chi ủy viên
Phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, giúp cho các cơ sở Đảng bổ sung thêm lực lượng, góp phần trẻ hóa đội ngũ, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tạo nguồn, bồi dưỡng rèn luyện, kết nạp đảng viên, Chi bộ luôn quan tâm thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên tại đơn vị, luôn định hướng dẫn giúp đỡ đảng viên dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đảng viên chính thức.
 
        Chiều ngày 19 tháng 02 năm 2016, trong kỳ sinh hoạt Chi bộ tháng 02/2016, Chi ủy Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên đối với 01 đảng viên dự bị của Chi bộ.
        Buổi công bố diễn ra trong không khí trang nghiêm, với sự tham gia của tất cả các đảng viên trong Chi bộ.
Được sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân trong thời gian 12 tháng dự bị, đồng chí Trần Thế Vinh đã được công nhận là Đảng viên chính thức theo đúng quy trình. Như vậy, tổng số đảng viên chính thức của Chi bộ đến thời điểm này là 21 đồng chí trên tổng số 25 đồng chí đảng viên của Chi bộ.
Đồng thời, Chi bộ công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung Chi ủy viên Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự đối với đồng chí Phan Thanh Việt, là đảng viên trẻ, có nhiều thành tích nổi bật đóng góp cho hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua.
     Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Văn Ty trao Quyết định cho đồng chí Trần Thế Vinh và đồng chí Phan Thanh Việt, đồng thời thay mặt Chi bộ chúc mừng 02 đồng chí và mong rằng trong thời gian tới 02 đồng chí tiếp tục thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để đóng góp sức mình vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Các tin đã đưa ngày: