Sign In

Hội thao công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự năm 2023 chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp (08/6/1993-08/6/2023).

10/06/2023

Hội thao công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự năm 2023 chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp (08/6/1993-08/6/2023).
Chiều ngày 09/6/2023, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thao công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự năm 2023 chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp (08/6/1993-08-6-2023)
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp (08/6) nhằm ôn lại quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của các cơ quan Thi hành án dân sự thuộc tỉnh Đồng Tháp, khích lệ tự hào nghề nghiệp, phát huy tính chủ động sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện thân thể trong công chức, người lao động, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thắt chặc tình đoàn kết, giao lưu học hỏi trong công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự thuộc tỉnh Đồng Tháp, thi đấu với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, trung thực, cao thượng.
Tham dự Hội thao, Các cơ quan THADS trong Tỉnh có 234 vận động viên là công chức, người lao động tham gia các trò chơi dân gian như chuyền bóng bằng hai chân, chuyền chanh bằng muỗng, bóng nổ tiếp sức, ba người bốn chân. Ngay sau phần khai mạc, Hội thao đã diễn ra rất sôi động trong không khí cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các đội đã thi đấu hăng say, vui vẻ, hết mình. Kết quả:
            1. Trò chơi: Chuyền bóng bằng hai chân
            - Giải nhất: Chi cục THADS huyện Thanh Bình
            - Giải nhì: Chi cục THADS huyện Cao Lãnh
            - Giải ba: Chi cục THADS huyện Lai Vung
            2. Trò chơi: Chuyền chanh bằng muỗng
            - Giải nhất: Chi cục THADS TP Hồng Ngự
            - Giải nhì: Chi cục THADS huyện Thanh Bình
            - Giải ba: Chi cục THADS huyện Lai Vung
           3. Trò chơi: Bóng nổ tiếp sức
            - Giải nhất: Chi cục THADS huyện Cao Lãnh
            - Giải nhì: Chi cục THADS TP Hồng Ngự
            - Giải ba: Chi cục THADS huyện Hồng Ngự
           4. Trò chơi: Ba người bốn chân
            - Giải nhất: Chi cục THADS huyện Tháp Mười
            - Giải nhì: Chi cục THADS TP Sa Đéc
            - Giải ba: Chi cục THADS TP Cao Lãnh
Hội thao tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho mọi người, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, nhằm góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công chức, người lao động.
 
Nguyễn Ngọc Giàu

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: