Sign In

Gia Lộc: Chi cục Thi hành án dân sự huyện tổ chức tổng vệ sinh và tiêu độc, khử trùng

05/02/2020

Gia Lộc: Chi cục Thi hành án dân sự huyện tổ chức tổng vệ sinh và tiêu độc, khử trùng
Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 04/02/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Gia Lộc về việc tổng vệ sinh môi trường và tiêu độc, khử trùng trên địa bàn huyện, đúng 13 giờ 30 ngày 05/02/2020 toàn thể công chức, người lao động Chi cục THADS huyện Gia Lộc đã đồng loạt tham gia dọn vệ sinh trong và ngoài khuôn viên cơ quan, tổ chức rửa, lau dọn các thiết bị vệ sinh chung và các trang thiết bị, đồ dùng trong từng phòng làm việc của cá nhân.
 
          Đây là một trong những biện pháp phòng hộ tại chỗ mà Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo tất cả các địa phương, các cơ quan, đơn vị, trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn đồng loạt ra quân thực hiện nhằm ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona. Theo Kế hoạch của UBND huyện Gia Lộc, sau đợt tổng ra quân lần này, các địa phương, cơ quan, đơn vị phải xây dựng kế hoạch định kỳ hàng tuần để tổ chức dọn vệ sinh môi trường và tiêu độc, khử trùng trên.
            
             Trước đó, sáng ngày 05/02/2020, đồng chí Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện đã tổ chức cuộc họp toàn thể cơ quan để quán triệt tất cả các văn bản của Trung ương, của tỉnh và của huyện Gia Lộc về tình hình và các biện pháp ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona. Chi cục trưởng yêu cầu công chức, người lao động trong cơ quan nhận thức rõ về tình hình lây lan của dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đồng thời tích cực tuyên truyền vận động gia đình và quần chúng nhân dân thường xuyên dọn vệ sinh môi trường, thực hiện tốt các biện pháp tiêu độc, khử trùng, quyết tâm không để dịch bệnh phát sinh trên địa bàn./.
                                                                                                  Chi cục THADS huyện Gia Lộc
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: