Sign In

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3 "Phụ nữ là để yêu thương"

08/03/2024

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3
Hôm nay là Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chắc hẳn chị em nào cũng mong nhận được nhiều yêu thương của một nửa thế giới còn lại.
Nhiều chị em thường nói đùa với nhau “Mong ngày nào cũng là 8/3”.
Mong ngày nào cũng nhận được quà và hoa như trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chắc không dễ nhưng sự yêu thương, che chở và giúp đỡ phụ nữ, những người thường được gọi là chân yếu, tay mềm trong cuộc sống hằng ngày chắc hẳn các đấng mày râu làm được.
Sáng ngày 8.03 năm 2024 Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Hải Dương , BCH Công đoàn Cục THADS tỉnh đã gửi tới các đồng chí Nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
   
                         Lãnh đạo Cục chup ảnh lưu niêm cùng chị e Phụ nữ cơ quan Cục THADS tỉnh.
 
Thay mặt lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm và lời chúc  tới toàn thể chị em phụ nữ trong toàn thể cơ quan. Đồng chí ghi nhận những đóng góp to lớn của bộ phận các đồng chí nữ trong thời gian qua và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như xây dựng cơ quan Cục  thêm vững mạnh.
Sau đó  Ban Chấp hành Công đoàn Cục THADS đã tổ chức hoạt động về nguồn thăm các Khu di tích lịch sử, danh lam tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Địa danh đầu tiên mà đoàn đến thăm là Khu Di tích Văn Miếu Mao Điền, tại đây đoàn đã được chiêm ngưỡng diện  mạo rạng rỡ của Văn Miếu, mỗi thành viên đều phấn chấn, tự hào Nền văn hiến ngàn đời của xứ Đông, trung tâm truyền thống văn hoá giáo dục của cả vùng đã được khôi phục, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ các bậc danh nhân, tiên hiền của đất nước lòng càng thêm thành kính khâm phục, quyết tâm noi theo các bậc tiên hiền, rèn luyện, học hỏi để trở thành những người con hữu dụng của quê hương đất nước.

                         
                                     Chị e Cơ quan vui vẻ hoà mình cùng cảnh đẹp tại khu di tích

Địa danh thứ hai: Đoàn đã đến thăm khu di tích đền Bia, tại đây đoàn cũng đa được nghe giới thiệu về lịch sử cũng như sự ra đời hình thành của đền Bia, theo đó Đền Bia thờ Đại Danh y – Thiền Sư Tuệ Tĩnh, Đền Bia có thể được cọi là “Chính nhân lịch sử” chứng minh công đức to lớn của bậc “cứu nhân – độ thế” Ngài suốt đời khổ luyện, nguyện tu nhân tích đức , nguyện dốc lòng cứu chữa người bệnh qua cơn ốm đau, bệnh hoạn. Ngài khởi xướng và xây dựng nền móng nghề thuốc Nam. Đồng thời, giương cao ngọn cờ độc lập, ý thức tự lập tự cường của nền y học dân tộc, để lại cho đời sau những kinh nghiệm chữa bệnh quý báu qua những pho sách vô cùng quá giá..v..v…

                  Nét rạng rỡ vui tươi thể hiện trên khuôn mặt các chị e nhân ngày 8.3


                                                                                                  P.V.P

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: