Sign In

Cục THADS Hà Tĩnh và Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

25/12/2017

Cục THADS Hà Tĩnh và Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn
Chiều 25/12/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh và Ngân hàng Agribanhk Hà Tĩnh phối hợp  bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Thành Hồng, tại xã Thạch Sơn - huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; địa phương Cục THADS tỉnh nhận đỡ đầu trong xây dựng Nông thôn mới.
 
Thời gian qua, Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động thiết thực để cùng với chính quyền và nhân dân xã Thạch Sơn quyết tâm hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, trong năm 2017 Cục THADS tỉnh đã hỗ trợ 18 triệu đồng cho Trạm xá xã Thạch Sơn mua sắm một số trang thiết bị y tế; trao tặng quà cho gia đình chính sách, các đoàn thể phối hợp gúp đỡ nhân dân vệ sinh môi trường...
Và gần đây, Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng với Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh hỗ trợ 40 triệu đồng xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Thành Hồng (69 tuổi) và bà Nguyễn Thị Lộc (60 tuổi) ở thôn Sơn Hà, xã Thạch Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 
(Đại diện Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, Ngân hàng Agribank và chính quyền xã Thạch Sơn trao tặng nhà tình nghĩa)
(Ảnh: đại diện cơ quan Cục THADS tỉnh, Ngân hàng Agribank
và chính quyền địa phương trao tặng nhà tình nghĩa)
 
Ngôi nhà tình nghĩa này được khởi công vào tháng 7/2017. Sau hơn 5 tháng thi công, cùng với sự giúp đỡ của Cục THADS tỉnh, Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh, chính quyền và nhân dân xã Thạch Sơn; gia đình ông Hồng đã có ngôi nhà mới kiên cố, khang trang. Với ngôi nhà mới này, gia đình ông Hồng sẽ có mùa đông ấm áp hơn; đón năm mới 2018 với nhiều niềm vui và ổn định cuộc sống. 
 
dfdff
(Ảnh: lãnh đạo các cơ quan và nhân dân đến chung vui với gia đình ông Hồng)
 
Trong thời gian tới; Cục THADS tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ chính quyền và nhân dân xã Thạch Sơn hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới.
 
Xuân Tùng - Văn phòng Cục THADS Hà Tĩnh

Các tin đã đưa ngày: