Sign In

Chi đoàn thanh niên Cục THADS Hà Tĩnh trao quà cho Làng trẻ em SOS

29/03/2023

Chi đoàn thanh niên Cục THADS Hà Tĩnh trao quà cho Làng trẻ em SOS
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên 2023, Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh đã tới thăm hỏi, động viên và trao 119 suất quà cho các em nhỏ ở Làng trẻ em SOS Hà Tĩnh (Làng trẻ em mồ côi).

Được sự quan tâm, ủng hộ của Cấp ủy, Lãnh đạo Cục và các nhà hảo tâm trong đơn vị, chiều ngày 27/3/2023, Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho các em nhỏ ở Làng trẻ em SOS Hà Tĩnh.

Chi đoàn thanh niên Cục THADS Hà Tĩnh trao quà cho Làng trẻ em SOS ảnh 1

Chuỗi hoạt động thiết thực của Chi đoàn Cục THADS Hà Tĩnh trong tháng thanh niên 2023.

Làng trẻ em SOS Hà Tĩnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 112 trẻ em, trong đó có 7 trẻ sơ sinh, 25 trẻ khuyết tật, 10 em đang học đại học và nhiều em có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm chia sẻ và động viên các em, dịp này, Chi đoàn thanh niên Cục THADS Hà Tĩnh trao tặng 119 suất quà cho các em gồm sữa và bánh, trong đó có 7 trẻ sơ sinh đoàn trao mỗi em 500 ngàn đồng. Tất cả chi phí cho những phần quà này từ nguồn đóng góp của đoàn viên Chi đoàn và kêu gọi ủng hộ trong đơn vị

Theo đại diện Chi đoàn thanh niên Cục THADS Hà Tĩnh, đây là chuỗi những hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, qua đó động viên các em cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.


Theo Hữu Anh - baophapluat.vn

Các tin đã đưa ngày: